Thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay

Hiện này trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng khác nhau. Vì vậy bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng không biết để lựa chọn loại thuốc nào để có thể điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn, một số loại thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả nhất hiện nay. Các bạn hãy tham khảo thêm nhé.

thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng tây y

Tây y được xem là phương pháp điều trị phổ biến nhất hiện nay. Thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng và các phương thức chữa viêm loét dạ dày tá tràng bằng tây y, thường mang lại hiệu quả rất nhanh chóng và mang lại hiệu quả rất cao. Sau đây là một số nhóm thuốc tây y dùng để điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng:

  • Nhóm thuốc dùng để trung hòa axit.
  • Nhóm thuốc dùng để bao bọc niêm mạc dạ dày.
  • Nhóm thuốc dùng để điều chỉnh các chức năng vận động của dạ dày.
  • Nhóm thuốc dùng để tăng tiết chất nhầy.
  • Nhóm thuốc hỗ trợ chức năng tiết dịch của dạ dày.
  • Nhóm thuốc dùng để kháng khuẩn hp

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng loại thuốc pepsane để điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Cách dùng:  bạn dùng 1 gói thuốc pepsane trước các bữa ăn khoảng chừng 15 phút, mỗi ngày bạn uống từ 2 – 3 lần.

Thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng đông y

Thuốc đông y thường không phổ biến băng thuốc tây y, vì thuốc thường không mang lại hiệu quả ngay. Nhưng thuốc đông y lại có ưu điểm là dùng thảo dược có thể giúp bệnh nhân điều trị tận gốc bệnh, giảm thiểu tối đa khả năng bệnh có thể tái phát lại và hạn chế các tác dụng phụ của thuốc.

thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

đây là một loại thuốc tiêu biểu của đông y dùng để điều trị bệnh viên loét dạ dày tá tràng hiện nay, đó là loại thuốc viên sủi scurma fizzy. Thành pần chính của loại thuốc này là nghệ và rất hiệu quả cho việc điều trị các chứng bệnh về dạ dày.

Cách dùng: bạn sử dụng 1 viên sủi pha cùng 200ml nước, bạn uống ngay sau khi tan hết viên thuốc, mỗi ngày bạn nên sử dụng 1 – 2 viên, sẽ giúp tình trạng bệnh cải thiện được rất nhiều.

Điều trị viêm loét dạ dày tá tràng băng thuốc nam

Thuốc nam là các phương thuốc được chế biến từ các loại cây lá thiên nhiên xung quanh chúng ta và dưới đây là một bài thuốc làm từ linh chi bạn có thể tham khảo và áp dụng.

thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Công dụng của nấm linh chi: loại nấm này là một trong những loại thảo dược thiên nhiên, rất bổ dưỡng cho sức khỏe và có rất nhiều tác dụng khác nhau. Ngoài ra thì nó còn là một loại thảo dược dùng để điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng rất hiệu quả, đồng thời nó còn có công dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa và điều trị một số triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, khó tiêu,chán ăn…

Cách làm thuốc: bạn lấy 5g nấm lich chi cắt lát, sắc cùng 100ml dùng để uống. Bạn nên uống 2 lần một ngày và sử dụng liên tục trong 2 tuần.

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số loại thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng từ các loại phương pháp khác nhau. Mong rằng sẽ giúp cho các bạn lựa chọn ra được một phương pháp để điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *